Mitsubishi chính thức nhận các danh hiệu kỷ lục Guinness cho thang máy tại Shanghai Tower

Mitsubishi chính thức nhận các danh hiệu kỷ lục Guinness cho thang máy tại Shanghai Tower

Với kinh nghiệm hơn 90 trong trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Tập đoàn Mitsubishi chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất: đóng góp việc ứng dụng công nghệ vào sự phát triển của xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Tập đoàn không ngừng đổi mới để tạo ra một tương lai tươi sáng cùng một thế giới vững bền hơn. Để đạt được mục tiêu này tập đoàn không ngừng cải tiến sự đa dạng sản phẩm, dịch vụ và những hoạt động kinh doanh nhằm thay đổi môi trường tốt đẹp hơn trên toàn cầu. Trở thành một Tập đoàn tiên phong về công nghệ thân thiện với môi trường là mục tiêu tương lai của tập đoàn và đó là mấu chốt để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Mới đây Mitsubishi đã thông báo một tin mừng khi đạt được thành tích lập 3 kỷ lục Guiness thế giới về thang máy tại tòa tháp cao nhất Tại Trung Quốc – Shanghai Tower. Được chứng nhận bởi GuinessWorld Record Ltd cho các hạng mục như sau

Thang máy nhanh nhất thế giới: với tốc độ 1.230 m mỗi giờ. Chuyển động từ tầng 2 đến tầng thứ 119 chỉ trong khoảng thời gian 53 giây.
Thang máy có hành trình dài nhất: Thang máy được sử dụng trong tòa nhà, hai thang máy được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp giữa tầng hầm thứ 3 đến tầng 121 với chiều cao lên tới 578.55 m
Thang máy có cabin đôi nhanh nhất: Tám thang máy được sử dụng với tốc đôc 600 mét mỗi phút.
tháp thượng hải

Shanghai Tower được thiết kế bởi công ty kiến trúc đến từ Mỹ – Gensler, nó sẽ có 128 tầng nổi và 5 tầng hầm. Sau khi hoàn thành nó trở thành một địa điểm nổi bật ở một trong những thành phố phát triển nhất Trung Quốc. Với các khu văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu shopping, khu vui chơi giải trí và đặc biệt là khu đài quan sát có góc nhìn hoàn hảo 360 độ thì Shanghai Tower sẽ thu hút tới khoảng 16000 người tới đây mỗi ngày chính vì thế hệ thống thang máy và thang cuốn phải đảm bảo hoạt động ở mức tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đi lại ở đây.

Với những sản phẩm thang máy do Mitsubishi mang lại không những đáp ứng được những nhu cầu khắt khe do thiết kế của tòa tháp đưa ra. Mà đã tạo nên một hatrick cho hệ thống thang máy tại đây. Chính vì vậy mà các sản phẩm thang máy Mitsubishi của tập đoàn cũng luôn là sản phẩm trong sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư và khách hàng trên thế giới.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *