BẢO TRÌ SỬA CHỮA

Bảo trì thang máy là một tác vụ cần thiết phải thực hiện để cho một thang máy hoạt động an toàn và ổn định, đến với hoạt động bảo trì mang tính chuyên nghiệp, quý khách sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn thỏa mãn mọi
yêu cầu của quý khách đúng với phương châm của mình “Chất lượng và
phục vụ không giới hạn”. Dịch vụ bảo trì của chúng tôi rất đa dạng nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu cũng như những quyền lợi của khách hàng, hợp đồng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Hợp đồng bảo trì (kỹ thuật) thông dụng:
Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24

– Hợp đồng bảo trì khoán một phần:
Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoài ra quý khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho các vật tư, linh kiện sắp hư hỏng theo một danh mục vật tư được liệt kê sẵn (dựa trên sự thỏa thuận của hai bên).

 – Hợp đồng bảo trì trọn gói:
Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoại ra quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi có những vật tư linh kiện sắp hư hỏng cần thay thế.

– Hợp đồng bảo trì một lần:
Dành cho những quý khách có nhu cầu bảo dưỡng thang chỉ một lần.
Bên cạnh dịch vụ bảo trì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy theo yêu cầu, dịch vụ sửa chữa thang máy Mitsubishi, sửa chữa thang máy schindler, sửa chữa thang máy Thyssenkrup, sửa chữa thang máy Fuji, … Xin quý khách đừng do dự, hãy gọi cho chúng tôi nếu thang máy của quý khách gặp trục trặc.

null

BẢO TRÌ THANG KHÁCH

null

BẢO TRÌ THANG TẢI

null

BẢO TRÌ THANG CUỐN