THƯ NGỎTytyri_elevator_shaft.0

THÔNG ĐIỆP CỦA VIETLIFT

Thưa quý khách hàng,

Công ty TNHH THANG VIỆT – VIETLIFT Co Ltd kính gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Tự hào với đội ngũ kỹ sư nòng cốt được đào tạo chính quy tại Nhật Bản và lực lượng kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên kỳ cựu trên 10 năm phục vụ trong ngành thang máy.

Tự hào với trình độ kỹ thuật đẳng cấp cao và luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới vào sản phẩm thang máy VIETLIFT

Tự hào kinh nghiệm thông qua việc cung cấp hàng trăm sản phẩm thang máy VIETLIFT với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH THANG VIỆT hy vọng sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm thang máy VIETLIFT và các dịch vụ thang máy do THANG VIỆT cung cấp với phương châm “THANG VIỆT – Phục Vụ Không Giới Hạn!”

Trên con đường phát triển hoàn thiện mình và hướng đến những mục tiêu lớn hơn, xin gửi lời tri ân đến tất cả Quý Khách Hàng & Đối Tác đã chung vai sát cánh – giúp đỡ – ủng hộ – tin tưởng Công Ty TNHH THANG VIỆT – VIETLIFT chúng tôi trong những chặng đường vừa qua!

Trân trọng.